kunboi256
trưởng catpTĐ trước tạch PGĐ catp, tạch vt vkstp lần 1 nay đã chính thức được vkstc chấp nhận chuyển ngạch, chờ tutp duyệt nữa là xong, làm thêm dc 5 năm vừa đủ nhiệm kỳ cuối. - 305 ngày trước
352 người quan tâm
5374 bình luận
1135 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

 •  
  kunboi256 ghi chép

  Giúp đỡ bác ba gác chở tôn làm chết em bé.

  https://www.facebook.com/hanoifan/photos/a.144451461351.145674.74445296351/10154370679291352/?type=3&theater
  link giúp đỡ nhưng rất là dốt, mình cần ai đó có số lượng followers cao để share hoặc kêu ad page đó chỉnh sửa lại nội dung.

  Bộ luật hình sự có quy định hành vi vô ý làm chết người...
  được loan tin bởi QCTT68 , Banhbaobanhbo7 người nữa
  kunboi256
  @tushai đây bác
  7 năm trước· 1 Trả lời
  bookmarks1
  mình không rõ sự tình nên ko dám nói nhiều, chỉ nói đứa trẻ đã chết, với kiểu đi đường như thế thì ko va vào tôn cũng va vào xe.
  7 năm trước· 1 Trả lời
 •  
  kunboi256 ghi chép

  Theo dòng sự kiện: Liên Xô chống Mỹ

  Hợp đồng tình dục có thật không? (nên nhớ là "Giao dịch dân sự thông qua phương tiện điện tử dưới hình thức thông điệp dữ liệu được coi là giao dịch bằng văn bản"- Điều 124). Nếu có thật thì thời gian xác lập là khi nào, có trước thời gian hợp đồng mua nhà không? Ngoài ra cần làm rõ: Hợp đồng...
  được loan tin bởi CONGTM09 , kanishi3 người nữa
  Wasamala
  @kunboi256 em thấy bây giờ bạn Nga tập hợp tất cả các cô bồ nhí của anh Mỹ vừa tố trên truyền thông, vừa lao dzô kiện tập thể (thế nào anh này chả có vài cô khác vì mấy cái email bệnh kia) thì khả năng thoát tội lừa đảo tăng thêm.
  7 năm trước· 1 Trả lời
  Nova
  Nếu ông Mỹ ông ấy phủ nhận hoàn toàn hợp đồng td kia, và cô kia cũng ko hề có bản gốc, hay bản chụp, scan gì để chứng minh cả thì mọi thứ vẫn như cũ, và Ông Mỹ chẳng cần phải làm gì nhỉ?!
  7 năm trước· Trả lời
 •  
  kunboi256 ghi chép

  Rồi sẽ ra sao?

  Kể chuyện một chút (Note: ngôn từ không chuẩn mực, chuẩn đời thường khi say). Cũng đéo mẹ gì đặc biệt lắm, thích thì đọc tiếp.Chả là hôm trước thằng bạn công an bảo sắp tới luật mới được ban hành (link:...
  được loan tin bởi cuong205a , namkhoa685 người nữa
  meofi
  Những người làm việc không đúng, kể cả nhà nước lẫn bên ngoài, đến mức chửi thì có vẻ không còn cố gắng làm đúng được nữa rồi. Lúc đó chửi là để giải tỏa cảm xúc, để tìm điểm tựa đạo đức cho những việc không đúng bản thân đã làm. Khi sự day dứt được giải tỏa, sự cố gắng làm đúng sẽ là không cần thiết.
  Cố gắng giữ cái suy nghĩ rằng mỗi người cố một chút thì dần dần sẽ khá lên và đừng chửi, thì tốt hơn là bản thân phải làm chuẩn mực. Thằng không làm chửi thằng làm sai. Thằng làm sai chửi cả xã hội nó thế. Nhìn chung là các bạn ý đều có điểm chung cả.
  7 năm trước· 5 Trả lời
  iamdung
  EM cũng như bác, cơ mấy lần cũng định bỏ cmnr, cố gắng ở lại mà đấu tranh kết hợp làm kinh doanh thêm cũng ổn bác ạ!
  7 năm trước· 1 Trả lời
 •  
  kunboi256 ghi chép

  Her - My soulmate

  Hẹn nhau do cô ấy chủ động lẫn sắp xếp đón đưa sau khi nghĩ bị huỷ nhưng ổn cả, cô ấy lo tất, chỉ là đi tiếp với thời gian. Không có duyên với Thảo Điền, không có duyên cả ngày, cô ấy cũng bực, nhưng nụ cười vẫn nở trên môi. Mình thì không sao, vì nghĩ không nơi...
  được loan tin bởi
Website liên kết