Avatar's miucute

Ghi chép của miucute

Mẹo chọn thiết bị vệ sinh Inax giúp tiết kiệm cho phòng vệ sinh

Thiết bị vệ sinh Inax giúp tiếp kiệm tối đa chi phí phòng tắm có đúng không?. Đó là những băn khoăn của nhiều gia đình khi chọn lựa thiết bị vệ sinh Inax. Do đó để dễ dàng giải quyết vấn đề trên bạn có thể xem cách chọn thiết bị vệ sinh đúng nhất thông qua bài viết sau đây nhé.

Để chọn bộ thiết bị vệ sinh tiếp kiệm nhất phù hợp cho không gian nhà mình khiến bạn phải đắn đo không biết nên chọn lựa như thế nào. Làm sao để có thiết bị vệ sinh vừa tiếp kiệm cho phòng tắm lại phù hợp với không gian.

Căn phòng mang phong cách đương đại và không bị lỗi mốt. Mỗi gia chỉ đều có 1 sở thích khác nhau nhưng việc chọn thiết bị vệ sinh Inax với phong cách đương đại sẽ không lo lỗi mốt theo thời gian, đường nét đơn giản mang phong cách không lỗi mốt vậy thì cần gì lo nữa. Thiết bị vệ sinh Inax chính là sự chọn lựa chính xác nhất cho phòng tắm.

Chọn lựa thiết bị vệ sinh inax phù hợp cho phòng tắm

Người tiêu dùng hay phạm phải lỗi đó là chọn thiết bị vệ sinh không tương thích với phong cách thiết kế, chọn chiếc bồn cầu inax, bồn tắm inax hay chiếc chậu rửa quá to nghĩ rằng dễ sử dụng nhưng lại làm phản tác dụng, mất đi thẩm mỹ của không gian. Không dừng lại ở đó còn một lỗi nữa là người dùng luôn nghĩ đồ sứ lau chùi và vệ sinh màu trắng là giống nhau, thực chất chưa phải vậy , cùng là men trắng nhưng mỗi nhà sản xuất có một men màu không giống nhau, đề xuất trong tình huống này là lúc mua đồ phải xem mã màu và model kỹ lưỡng. Bạn luôn phải nhớ chọn đúng sản phẩm dòng thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trong nhà, hãy kiểm tra với KTS hay Nhà thầu điện và nước của mình xem áp lực nước của hệ thống có phù hợp với dòng thiết bị bạn dự kiến mua và thay thế…vẫn có những loại yên cầu phải có áp xuất nước mạnh để chuyển động tối ưu, với trường hợp này, bơm bổ xung áp xuất rất cần được suy xét lắp đặt. Nếu phòng tắm của bạn đủ rộng, để ý đến lắp đặt bồn tắm loại độc lập, sẽ tương đối xứng đáng cho sự hi sinh này. Hiện có một Xu thế là tiết kiệm diện tích bằng cách sa thải bồn tắm thay bằng tắm đứng, nhưng thực sự đời sống con người có nhiều thay đổi, có thể bồn tắm của bạn sẽ cần cho trẻ nhỏ và người già trong tương lai. Nếu cần tiết kiệm không gian, nên chọn lựa những mẫu bồn tắm size thích hợp vốn rất sẵn trên thị phần,ngoài ra nếu có điều kiện bạn hãy lựa chọn bồn tắm thép tráng men thay vì việc chọn bồn tắm composite bởi vì bồn tắm men bền và chắc chắn hơn nhiều lại không xẩy ra xước và ố bẩn theo thời gian.

Lỗ thoát sàn có 02 vấn đề chính: rất hay hở mùi hôi và thẩm mỹ kém, hãy đảm bảo nhà thầu lắp đặt đúng qui cách sao cho mùi hôi không thể thoát ngược ra lỗ thoát sàn, ngoài ra hãy chọn vị trí lỗ thoát ở nơi khuất như dưới chậu rửa, góc tường hoặc chọn loại thoát sàn có khe lát gạch sẽ giấu được các lỗ thoát sàn, rất thẩm mỹ…

Chọn lựa sen vòi loại nào cho đúng cách

Chọn sen vòi thì bạn nên lựa chọn loại cần gạt sẽ giúp ích cho bạn khi tay bẩn muốn dùng khửu tay gạt nước. Còn nếu gia đình bạn có người già, trẻ em hay người tàn tật thì sen vòi có chức năng gạt hiệu quả hơn nhiều so với việc vặn xoay vòi nước.

Thiết bị vệ sinh Inax phải tiết kiệm nước hay không

Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh ngày càng thông minh, giúp tiếp kiệm chi phí tối da là điều rất cần thiết, các mẫu sản phẩm của hãng bây giờ đều sản xuất có nút xả nặng và xả nhẹ. Theo thống kê của những nhà khoa học thì khoảng 30% lượng nước sạch trong gia đình bị tiêu thụ từ việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa…Ngoài ta mỗi loại bồn cầu 2 mức xả , theo các chuyên gia hoàn toàn có thể khiến bạn giảm tới một nửa lượng nước sạch tiêu hao cho chuyển động xả bồn cầu Inax. So với vòi tắm Inax, loại có công xuất cao thường tiêu hao tới 125 lít nước / 5 phút còn loại thường thì thì tiêu hao chỉ 35 lít/ 5 phút, tất nhiên khi bạn lắp loại vòi tắm công xuất cao thì rõ ràng phải hi sinh cho việc nâng cấp khối hệ thống cấp nước…

Mọi thắc mắc về thông tin về thiết bị vệ sinh inax, quý khách vui lòng đến tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh xuân - Hà Nội hoặc gọi theo số Hotline để được tư vấn và báo giá thiết bị vệ sinh Inax. Ngoài ra, trong dịp cuối năm 2017 này bạn còn được hưởng chiết khấu cao khi mau sản phẩm lên đến 30% và cùng 2000 phần quà hấp dẫn khác.


2273 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết