Avatar's ntmj27

Ghi chép của ntmj27

Kể lại theo cách khác

Có 3 đứa trẻ, đi chơi không cẩn thận rơi vào hố phân.

- Đứa thứ nhất hô xúi quẩy, đứng lên, đi về

- Đứa thứ hai, thấy hố phân để ở đây là không được, thế là kêu gào mọi người cùng nhau dọn hố phân ra chỗ khác, chẳng ai nghe nó nói, còn kêu nó lo chuyện bao đồng, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Đứa trẻ sững sờ, nhặt cái xẻng lên tự dọn, phân dính đầy người, tuy nhiên sức nó yếu, chẳng dọn được bao nhiêu thì chán, đành bỏ về.

- Đứa thứ ba kêu gào khóc lóc thảm thiết, người đi qua ai cũng bảo thương, bảo tội, an ủi lọ kia nhưng vì thối quá chẳng ai dám nhảy xuống cứu. Đứa trẻ thấy thế tưởng hay lắm thế là kêu càng to, phân chui vào miệng cũng chẳng thèm để ý. Rồi nhìn thấy 1 ông to khoẻ đi qua, đứa trẻ học theo kêu càng tợn, ông to khoẻ nhìn lướt qua, khịt mũi rồi đi thẳng. Đứa trẻ sững sờ vì hắn chẳng thèm an ủi mình, thế là bù lu bù loa lên, rồi còn đòi đ** vào đầu ông to khoẻ.

Đứa thứ nhất là mình, đứa thứ hai là bạn mình, giờ đang được các anh ở trển quý mến cho ở khách sạn nhiều sao, cơm lo ngày ba bữa :D Đứa thứ ba thì mình không quen =))

@gwens83, mạn phép kể lại bài của bạn theo cách của mình, dân dã hơn chút :P
2293 ngày trước · Bình luận · Loan tin
AvanSutoLatsu , aquamarine6 người nữa
·  

5 bình luận

 • Chấp đàn bà hoá ra lại giống đàn bà, chửi nhiều lên cho đúng với bổn phận của một thế hệ
   
 • Ai cho em xin linh câu chuyện gốc? Em bơ lốc chị ấy rồi nên không biết chuyện gì đang riễn ra?
   
 • OMG, I almost gave a f***.
   
 • @ntmj27

  Thì đúng là thế đấy bạn. Việc tốt nhất là thái độ ngã thì phủi gối, đứng lên. Mà câu truyện của bạn cũng ngẫu nhiên hơi giống cái người ta bảo về cách dạy trẻ con ấy:

  Trẻ con ngã, đầu tiên nó sẽ nhìn quanh quất xem có ai ko. Ko thì nó sẽ tự đứng dậy. Có thì nó sẽ thử khóc. Nếu mà người đó ko quan tâm đến nó lắm thì nó sẽ dừng khóc và cố đứng dậy. Còn nếu bố mẹ mà chạy lại cũng hốt hoảng dớt dãi lòng thòng thì thôi an tâm là con sẽ càng khóc như giời sập.
Viết bình luận mới
tag Nhắn đến
Website liên kết