Avatar's hoangthaolinh

Ghi chép của hoangthaolinh

Triệu chứng của viêm đại tràng

Các triệu chứng của viêm đại tràng bao gồm:

Đau bụng: Vị trí xuất phát đau thường là ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng gan góc, góc lách). Đau lan dọc theo khung đại tràng. Người bệnh thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ.

Rối loạn đại tiện: Chủ yếu là đi ngoài phân lỏng nhiều lần một ngày, phân có nhầy, máu. Táo bón, táo lỏng xen kẽ nhau (viêm đại tràng khu vực). Mót rặn, sau “đi ngoài” đau trong hậu môn. Người bệnh mệt mỏi, ăn ngủ kém.

Bệnh về đại tràng là nhóm bệnh dễ mắc, có thể xảy ra với nhiều người ở mọi lứa tuổi. Nhu cầu khám bệnh đại tràng vì thế cũng rất lớn. Việc kh" target="_blank" rel="nofollow">https://khoangoaithucuc.vn/kham-dai-trang-o-dau-tot-ha-noi/">khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu đi khám căn bệnh này. Khi có nghi vấn mắc bệnh đại tràng, mọi người nên đi khám sớm ở những bệnh viện, cơ sở y tế có chuyên khoa tiêu hóa. Bên cạnh đó, để có chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, người bệnh nên tìm đến những bệnh viện uy tín, có sự đầu tư tốt về nhiều mặt. Đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất và sự phục vụ chuyen nghiệp, tận tâm. Những yếu tố đó sẽ giúp người bệnh được chẩn đoán bệnh chính xác, tỷ lệ điều trị khỏi bệnh cao.

Tham khảo các bài viết đầy đủ tốt nhất hoặc các dịch vụ tốt nhất về khoa ngoại t" target="_blank" rel="nofollow">https://khoangoaithucuc.vn/dich-vu/">tại đây

2337 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết