Avatar's hwii_dg

Ghi chép của hwii_dg

Ký sự vỉa hè

Sau một thời gian dài mai phục, điều tra, chính quyền Sài Gòn cuối cùng cũng nhận được mật báo, bè lũ tay sai bán nước đang lộng hành vỉa hè quận 1. Sau khi họp bàn thống nhất,  Chủ tịch quận 1 đã phối hợp cùng với các bộ ban ngành ra tay trấn áp tội phạp, truy quét toàn bộ bọn bán nước ra khỏi vỉa hè. Toàn bộ những kẻ bán nước phải chuyển qua bán mạng tức bán nước qua mạng xã hội. Thậm chí lãnh đạo quận 1 còn tuyên bố là tạo điều kiện để mọi người bán nước trên mạng tốt hơn.

Phỏng vấn anh Cường Cương Cứng biệt danh Cường 5cm, chuyên nước ngoài vỉa hè. Anh tỏ ra bức xúc: Cả nhà tôi 3 đời đều bán nước. Cho dù chính quyền có đến đây tôi vẫn bán nước! Các ông đừng tưởng to mà tôi sợ nhé!

Anh Ô Ai Si, một thành viên tự xưng thầy giáo, chuyên cắt tóc ven đường, cầm đầu phiến quân Những Con Gà Giải Phóng Linkhay sau khi được hỏi anh vẫn lạc quan và nói: "Người ta dẹp chỗ này thì mình qua chỗ khác. Đến Minh Béo bị bắt ở Mỹ về Việt Nam còn được tung hô. Thì tôi cũng làm được cái gì đó". Nghe nói anh đang định đứng ra tranh cử chức chủ tịch Quận 1.  Với thông điệp #makequan1great again. Anh hy vọng sẽ làm địa phương nơi anh tranh cử trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Đặc biệt anh còn có ý định làm tường rào vây quanh quận 1. Cấm dân cư các quận khác nhập cư. Toàn bộ cư dân ở đây sẽ tự sản xuất tự ăn, tự sống.

Nhưng theo một thông tin khác, một thành viên quận ít nổi bật hơn là Kekin có khả năng 99% sẽ lên chủ tịch nhiệm kỳ kế tiếp bởi thông điệp của anh rất ấn tượng: "Tôi sẽ cố gắng làm tốt sau khi bố tôi hết nhiệm kỳ"

Trên đường truy quét trên vỉa hè, công an Địa Phương bắt gặp trường hợp một thanh niên đồi bại đang có hành vi ấu dâm với Ntvim88. Qua thời gian hỏi cung bất ngờ Ntvim88 bị bắt và đem đi khởi tố, hóa ra, tên này ăn nhầm Hải Sản có thuốc bảo quản thực vật nên trông trẻ như em bé chứ thực ra năm nay đã 29 30. Còn người kia ăn phải bột nở trong cơm nên dù mới 14 nhưng trông như 54.

Cũng trong buổi sáng hôm đó 3 xe cẩu đã ủi 3 bốt bảo vệ của 3 tòa nhà gần khu trung tâm. Nhưng mọi người đều ngớ người ra vì 3 bốt này hầu như không có ai sử dụng trong suốt 5 năm qua mà không ai dẹp đi. Nghe được tin này trên TV anh Kim Tân, bất ngờ bĩu môi: 6 năm qua linkhay không có trực tổng đài mà vẫn để số điện thoại trên web đấy thôi

Trong thời gian truy quét làm sạch vỉa hè. Các tiểu thương đành phải cố tranh giành nhau từng khoảnh đất một. Việc lời qua tiếng lại giữa những tiểu thương này đã thành một cuộc ẩu đả. Trong đó đặc biệt nghiêm trọng là Wasamala tranh giành khu bán bánh mỳ với Thinker. Cả 2 đã bị giải lên công an phường. Khi được hỏi về vết bầm tím trên mắt Thinker, Wasamala hồn nhiên trả lời: "Em vô tình gạt chân trúng mắt ấy mà". Hiện công an đã thả Wasamala về còn Thinker bị giữ lại điều tra thêm. Nghe đồn anh này bán hàng rong mà không xuất trình giấy phép hành nghề bán rong.

Tin cuối: Sáng nay Sơn Tường Ôm Ti Vi tung ra bài hát mới. Lượt views bài này cao hơn bài top cũ của anh tận 5 triệu views. Khi được hỏi lý do tại sao, Tùng trả lời: "Tông nền MV màu đỏ giống Iphone mới của Apple cao hơn 5 triệu là điều đương nhiên"


2443 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

7 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết