Avatar's BoKua

Ghi chép của BoKua

Valodia và thiếu phụ (phần 2)

Sau khi bị xử rất phũ như tác giả @TanNg đã kể ở "Cuộc gặp mặt lịch sử" (xem link http://linkhay.com/cuoc-gap-mat-lich-su-giua-chang-fa-noi-tieng-linkhay-va-nu-nhan-bi-an-nhat-cung-cua-linkhay/1209484), Gentleman Valodia trở nên căm ghét mọi thiếu phụ.

Một hôm, thấy một thiếu phụ trẻ trung, xinh đẹp lang thang trên phố với vẻ mặt đượm buồn, Gentleman Valodia tiến tới rụt rè hỏi:

- Thưa quý cô. Tôi là người giàu lòng trắc ẩn, biết quý cô đang buồn trong khi tôi cũng đang có một việc rất tế nhị cần nhờ vả, có thể nhờ cô gúp được không?

Thiếu phụ được lời như cởi tấm lòng, ngước đôi mắt long lanh nhìn Gentleman Valodia và khẽ gật đầu.

"Vậy thì mời cô đi theo tôi" - Valodia nói và khẽ nắm cẳng tay thiếu phụ dẫn nàng đi. Nhưng mà là đi đâu? Thiếu phụ băn khoăn. Đằng xa có một đám cháy. Hai người đi qua. Chưa phải! Ngang qua một bệnh viện đầy khẩn trương. Chưa phải! Lại tới một cửa hiệu quần áo, Gentleman Valodia hơi dừng chân. Vẫn chưa phải! 

Tới một khách sạn hạng sang. Valodia dừng lại "Mời cô!" Thiếu phụ giật mình thầm nghĩ "Chả nhẽ?", rồi nhanh chóng đi theo Gentleman Valodia vào phòng. 

Valodia nói "Cô vui lòng cởi hết quần áo, và đứng trước tấm gương bên chiếc giường này đợi tôi một phút", nói rồi đi ra.

Thiếu phụ lại thầm nghĩ "Chả nhẽ?", ý nghĩ càng tới nhanh và lộn xộn hơn "Mình có nên hỏi là tại sao? Mình có nên giúp đỡ gentleman này không? Liệu một gentleman có thể dễ dãi với một quả phụ như vậy không?". Nghĩ xong nhìn lại thì quần áo đã cởi hết từ bao giờ.

Cửa kẹt mở, Gentleman Valodia bước vào, và đề nghị thiếu phụ... trồng cây chuối. Rất nhanh chóng Valodia tiến tới giúp thiếu phụ nâng hai chân lên và dang rộng ra rồi khẽ cọ nhẹ cái cằm nhẵn nhụi của mình vào háng nàng một lúc. Khi cằm vừa bị ướt thì cũng là lúc Valodia đề nghị thiếu phụ đứng lên và mặc quần áo chỉnh tề lại.

Chưa kịp để thiếu phụ hết bàng hoàng và cũng không cần được hỏi. Gentleman Valodia nói: "Vậy là rốt cục tôi cũng đã biết mình để râu quai nón trông chẳng hợp chút nào".
2778 ngày trước · Bình luận · Loan tin
CONGTM09 , aquamarine2 người nữa
·  

8 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết