Avatar's bi_tun

Ghi chép của bi_tun

Chết người như chơi


Trước trên mạng đọc tin tức đọc được rằng có rất nhiều người không cẩn thận nên bị kẹt trong xe ô tô không ra được, gây nên những tai nạn vô cùng thương tâm.

Không thể ngờ rằng chiều nay, trên đường về nhà - Khi đi ngang khu đất vắng gần SVĐ Mỹ Đình, chính mắt mình nhìn thấy một người đàn ông và một phụ nữ đang bị kẹt trong xe.
Nhìn từ ngoài vào cũng có thể cảm nhận được không khí trong xe có vẻ rất nóng. Kính cửa xe nóng lên và lờ mờ toàn hơi nước, hai người kia thì cởi sạch quần áo.
Họ cứ thế quằn quại, vùng vẫy mãnh liệt cầu cứu trong vô vọng làm chiếc xe không ngừng rung chuyển, trên cửa kính vẫn còn in đầy những dấu tay.
Người phụ nữ dường như thiếu không khí, sắp chết đến nơi, người đàn ông thấy thế ra sức hô hấp nhân tạo cho cô.
Trời ạ! Đây là việc liên quan đến mạng sống của hai con người, mình vội vàng chạy đến, nhặt viên gạch thật to giúp họ đập vỡ cửa kính.
Ngay lập tức không khí ùa vào, họ như được sống lại, bừng tỉnh trong cơn quằn quại giữa ranh giới sự sống và cái chết. Hai người liên hét lên "Cái Đmm".
Nhưng mình đã nhanh chân đi mất rồi. Không cần biết là họ có biết mình đã ra tay cứu mạng họ hay không, nhưng từ trước đến nay, mình vẫn thường làm việc tốt mà không cần báo đáp như vậy.
Nay chia sẻ câu chuyện lên đây tâm sự để mọi người biết được những tình huống nguy cấp thế này nên làm thế nào để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nhé!
2956 ngày trước · Bình luận · Loan tin
annt , Bazoda2 người nữa
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
tag Nhắn đến
Website liên kết