Avatar's erintk

Ghi chép của erintk

19/11/2O15

Hôm nay bạn đi dự giờ môn Tư tưởng HCM. Giảng viên giảng dạy là một cô giáo còn rất trẻ, mặt mũi sáng sủa, nhìn thì cũng ko đến nỗi nào. Bình thường bạn rất ghét cái môn này nhưng hôm nay thấy giảng viên trẻ bạn đã nhen nhóm một tia hy vọng. 

Buổi học diễn ra hoàn toàn bình thường cho đến khi có 1 cô bé sinh viên đứng dậy nêu ra ý kiến đồng tình với câu nói: "Con lãnh đạo lên làm lãnh đạo là hạnh phúc của dân tộc.". 

Nhiều sinh viên khác đứng dậy phản bác ý kiến đó. Cuộc tranh luận diễn ra rất sôi nổi, nhưng ko có ai đồng tình với cô bé đó cả. Bạn rất vui vì điều đó. Cuối cùng, để tránh đập nhau, cô giảng viên đành lên tiếng dẹp loạn. Nội dung câu nói bình thiên hạ đó như sau: 

- Tôi không hiểu sao các em lại không đồng tình với bạn gái. Việc làm lãnh đạo cũng có di truyền, giống như khi bố mẹ em là bác sĩ, lớn lên em cũng làm bác sĩ là chuyện bình thường. Hơn nữa. đã có di truyền thì bẩm sinh phải giỏi hơn những người ko đc di truyền từ cha mẹ. Vậy đưa người giỏi lên làm lãnh đạo có gì không phải hạnh phúc của dân tộc chứ? Tóm lại, các em hãy quên những ý kiến tranh luận của mình đi, vì tư tưởng của các em là tư tưởng dễ bị kích động, dễ bị bọn phản động dụ dỗ. 

Sau đó lớp học không còn một tiếng động nào nữa.
3026 ngày trước · Bình luận · Loan tin
Nhatvanatd3 , toninh3 người nữa
·  

31 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết