Avatar's bi_tun

Ghi chép của bi_tun

Nhìn ngực đoán tính cách nàng cực chuẩn!

Cùng xem bạn là ai trong số 10 cô gái có đặc điểm vòng 1 dưới đây.

1. Ngực tròn, núm vú vừa phải

Bạn là người có trí tuệ, tinh tế và có quan điểm rất khác với đa số bạn bè trang lứa. Nhu cầu cần thiết của bạn là có được sự bình yên, thoải mái. Bạn cũng là người mạnh mẽ và rất kiên định. 

Tuy nhiên, chính vì quá lý trí nên nhiều khi bạn hơi cứng nhắc và không ưu tiên cảm xúc trong những trường hợp cần thiết. 

2. Ngực lớn, núm vú vừa phải

Bạn là người độc lập, tư duy logic là phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Mặc dù bạn hơi lạnh lùng nhưng luôn bình tĩnh trước các tình huống có thể xảy ra. Bạn cũng có khả năng cân bằng tốt, muốn mọi thứ chắc chắn và hơi cầu toàn. 

3.  Ngực vừa, núm vú vừa

Bạn là người có tâm hồn tự do, thích những cuộc phiêu lưu. Bạn có xu hướng bốc đồng, nhưng hành động của bạn luôn có mục đích rõ ràng với những người khác. 

Lời khuyên cho bạn là nên tiết chế cảm xúc nếu không muốn vô tình xúc phạm người khác khi nóng giận.  Nhìn ngực đoán tính cách nàng cực chuẩn! - 1

4. Ngực lớn, núm vú lớn

Bạn lạc quan, hay mơ mộng về mọi thứ xung quanh. Ngay cả khi bạn đang lo lắng, bạn vẫn suy nghĩ tích cực. Bạn khá thông minh nhưng cũng rất siêng năng, không ỷ lại. Bạn cũng là người đáng tin cậy và hay giúp đỡ mọi người. 

5. Ngực nhỏ, núm vú lớn

Thật khó để khiến mọi người xung quanh có thể quên bạn. Bạn can đảm và có đam mê với cuộc sống. Đây là một điểm thu hút mọi người, nhất là người khác giới. Tuy nhiên, đôi khi điều này có xu hướng quá lên khiến người khác có thể khó chịu với bạn. 

6. Ngực nhỏ chảy xuống với núm vú lớn

Bạn không ngừng phấn đấu để cải thiện bản thân. Bạn muốn nhìn thấy bức tranh lớn hơn của cuộc sống. Nhưng bạn cũng là người bí ẩn đối với mọi người. 

7. Ngực hình củ hành, núm vú lớn

Bạn có tinh thần sáng tạo, thích làm việc theo cách riêng của bạn. Nhưng điều này vấp phải phản ứng của mọi người. Nên bạn cần dung hoà trong việc thể hiện bản thân và hoà đồng với mọi người. 

 Nhìn ngực đoán tính cách nàng cực chuẩn! - 2

8. Ngực vừa, núm vú trỏ ra bên ngoài

Bạn có khả năng phù hợp với mọi người khác nhau, 'gió chiều nào che chiều ấy'. Vì vậy bạn đáng tin cậy và là chỗ dựa của bạn bè mỗi khi họ cần tư vấn tâm lý. 

9. Ngực lớn, núm vú trỏ ra ngoài

Bạn là người mơ tưởng và thường xuyên dạt ra thế giới phi thực tế. Nhưng bạn có ưu điểm là luôn mỉm cười và khiến người khác vui vẻ khi ở bên cạnh bạn. Điều đó khiến người khác nghĩ bạn lôi cuốn và hoà đồng. 

10. Ngực nhỏ, núm vú trỏ ra bên ngoài

Bạn rất bí ẩn, có trách nhiệm và đáng tin cậy nên rất được mọi người tin tưởng và giao những nhiệm vụ trọng trách. Bạn là cô gái của công việc, thành đạt trong sự nghiệp nhưng cần mềm mại hơn để thành công hơn trong cuộc sống.

 Nhìn ngực đoán tính cách nàng cực chuẩn! - 3

Nguồn: http://goo.gl/vYhGBb

3028 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết