Avatar's tradaonline

Ghi chép của tradaonline

Chuyện ngồi trà đá lảm nhảm số 1

Chuyện ngồi trà đá lảm nhảm số 1:

Mấy hôm nay em vẫn hồi hộp mong rằng việc bóp organic reach của các fanpage là thật :3

Điều ấy có thể khiến:

- Giá trị direct traffic thực sự trở thành nguồn traffic quan trọng như ngày xưa..người dùng được chăm chút từng chút 1, từng người 1 đến với site sẽ được tính là 1 vị khách quý thực sự và luôn mong họ sẽ quay lại..

- Cái bọn câu like lừa đảo, tips tricks, auto like.. để kéo like cho page và kéo traffic chộp giật cho những website gần 99% là referral từ đống fanpage bẩn đó sẽ trở thành vô giá trị..

- Bọn lều báo chuyên ăn cắp nội dung, sống trên công sức của người khác nhờ vào trò lừa đảo, tips tricks, tống tiền... sẽ không còn cướp được miếng ăn và dìm chết những người sáng tạo nghiêm túc nữa..

- Nghề viết lách nghiêm túc sẽ trở lại bền vững và nghiêm túc để cạnh tranh lành mạnh cho nơi nào có content tốt, làm đúng và bài bản..

...

Vì khi ấy thế giới của em sẽ trở lại thời yêu thương ngày xưa:

- Nội dung chất lượng sẽ phát tán không quá nhanh như trước, nhưng lại vô cùng chất lượng và đúng đối tượng hơn..người đưa tin phải đầu tư tâm huyết cho nội dung và thậm chí cả tiền bạc để đổi lấy sự hiệu quả trong kinh doanh..

- Cái ngày mà những người dân đen không biết nhiều về công nghệ sẽ không bị lợi dụng..

- Người ta vào 1 website/fanpage để đọc bài 1 cách tự nguyện và có chủ đích, nên họ chỉ vào nơi có nội dung chất lượng thực sự mà người ta yêu mến, quyết định gắn bó hàng ngày..

- Nơi mà có cái gọi là tình cảm cá nhân, tình cảm cộng đồng, có thể làm quen, kết bạn, giao lưu với những người cùng đam mê sở thích một cách nghiêm túc và không tạp nham lẫn lộn hơn..

- Nơi ấy những người đầu tư xây dựng cộng đồng, hệ sinh thái đủ tốt sẽ có cơ hội tạo thành giá trị bền vững thực sự..thậm chí là vòng xoáy kinh doanh bên vững..

- Người viết bỏ công sức đèn sách và sáng tạo của họ để cho ra những content chất lượng chẳng gì khác ngoài sự tộn trọng người đọc và nhắm đến mục đích bền vững lâu dài,

- Nơi có sự tôn trọng của người viết với người đọc, và được nhiên đổi lại sẽ có sự ngưỡng mộ của người đọc đối với người viết..

...

Hết trà đá và điếu thuốc rồi..

Haizzz.. chả biết có thật không nữa..kệ mẹ nó, cứ làm ăn nghiêm túc từ từ rồi về ngủ ngon là được..

3151 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi annt
Website liên kết