Avatar's TKM

Ghi chép của TKM

Cung cách làm việc của VIB

Nhân cái note của bạn @nguyenhunghai về cách làm việc của VIB, mình cũng xin viết vài dòng ngắn ngắn về một trải nghiệm của mình với ngân hàng này. Nói thêm một tý, mình là người làm cùng công ty với bạn Hải, tức là cũng được trả lương hàng tháng qua VIB.

Chuyện của mình xảy ra muộn hơn một tháng, vào ngày 27/5. Hôm đấy, mình định mua cái coupon cafe trên muachung, và sử dụng thông tin trên thẻ của mình để thanh toán online. Thử đi thử lại mấy lần, vẫn nhận được một thông báo: "Thẻ của bạn đã hết hạn hoặc bị khoá". Đầu tiên nghĩ là do bên Sohapay có vấn đề, nhưng sau khi liên hệ Sohapay thì được trả lời là do bên ngân hàng. Vì nhiều việc nên cũng chưa gọi sang ngân hàng, mà nhờ anh bạn mua giúp coupon. Chiều hôm đấy tan làm, ghé ra cây VIB rút tiền, mình nhập pin bị báo sai. Thử lại 2 lần nữa cũng vẫn bị như thế. Mã PIN thì từ đợt nào đến giờ vẫn không đổi, nhưng thẻ đã bị nuốt rồi: "Thẻ của bạn đã bị tạm giữ". Lẩm bẩm chửi, nhưng là chiều thứ 6, 6h rồi nên cũng ko gọi điện nữa, chờ qua tuần giải quyết.

Thứ 2 đầu tuần, có 1 bạn gọi cho mình: 
Hắn: Alo anh, em là Cường bên ngân hàng VIB. Anh là # bên công ty VC đúng không ạ? Có phải cuối tuần trước anh thanh toán online bị lỗi không?
Mình: Uh đúng rồi bạn, sáng thứ 6 thanh toán lỗi. Chiều thứ 6 mình ra rút tiền bị giữ thẻ. Bạn có thể giải quyết giúp mình không?
Hắn: Ơ anh bị ATM giữ thẻ ạ? Em sẽ check lại. Vụ thanh toán online do lỗi bên Cường. Bên Cường cũng đã gửi email thông báo cho anh.
Mình: Mình check mail liên tục, và chưa nhận được một email thông báo nào từ VIB cả.
Hắn: Vậy để Cường check lại. Về vấn đề thẻ bị giữ sẽ thông báo lại với bộ phận thẻ. Anh chờ Cường xử lý nhé.
Mình: Ok thank bạn.

Chờ cả ngày thứ 2 không có cái mail nào. Sáng thứ 3, trong giờ làm, mình được lễ tân của công ty gọi xuống nhận thẻ ngay tại công ty, và nhận được luôn 1 cái thẻ mới toe, chiều đấy đổi PIN rút được tiền luôn. Có 1 anh khác cùng phòng cũng bị lỗi thẻ như mình và cũng được đổi thẻ cùng 1 ngày. 2 anh em đều rất hài lòng với cách làm việc của VIB vì vốn cái thẻ cũ đã rách, đang muốn làm lại thẻ :).

Về chuyện của bạn Hải, mình nghĩ bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn nếu bạn nói tên công ty ra. Lý do là 1 hợp đồng với cả công ty với hàng trăm nhân viên sẽ được xem trọng hơn 1 hợp đồng cá nhân bt. Mình và anh bạn được xử lý nhanh, có thể là do bọn nó thấy là nhân viên của 1 hợp đồng công ty lớn.
4557 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lemd , Ufodanger3 người nữa
nguyenhunghai
123nono
13 năm trước· Trả lời
nguyenhunghai
123nono
13 năm trước· Trả lời
live2ride
123nono
13 năm trước· Trả lời
tag Nhắn đến
Website liên kết