Avatar's ocbbank

Ghi chép của ocbbank

OCB - BNP Paribas ký kết hợp đồng hợp tác quản lý dịch vụ tiền tệ

(Tp.Hồ chí Minh ngày 25/05/2011), BNP Paribas và Ngân hàng Phương Đông ký kết Hợp đồng Liên kết trong lĩnh vực Quản lý dòng tiền tại Việt nam.

alt

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ Ngân hàng Phương Đông (bên trái)
Ông Luc Cardyn, Country Head, BNP Paribas in Vietnam (bên phải)
Ký kết tại buổi lễ

OCB, là thành viên trực tiếp tham gia tất cả các hệ thống thanh toán bù trừ trong nước và mạng lưới quốc tế SWIFT, kết hợp với Hệ thống ngân hàng lõi hiện đại của mình, OCB hiện cung cấp tất cả các dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước thì việc ký kết hợp đồng hợp tác quản lý dịch vụ tiền tệ với BNP Paribas là cơ hội cho OCB tìm hiểu các giải pháp Quản lý dòng tiền hiện đại từ BNPP - một trong những Ngân hàng cung cấp dịch vụ Quản lý dòng tiền toàn cầu tốt nhất.

Hơn 4 năm qua, kể từ khi Ngân hàng Phương Đông và BNP Paribas trở thành đối tác chiến lược của nhau, hai ngân hàng đã phát triển quan hệ sâu rộng và hiểu biết song phương: BNP Paribas tham gia vào HĐQT, Ban điều hành để hỗ trợ vấn đề phát triển chiến lược và kinh doanh của OCB. Kết quả nhiều dự án chiến lược của OCB đã đạt nhiều thành công điển hình như mô hình Quản lý Rủi ro, hòan thành dự án ngân hàng lõi (CBS),...

Việc ký kết hợp đồng quản lý dòng tiền là một bước tiến quan trọng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược ngày càng bền chặt và tốt đẹp giữa hai ngân hàng.

“Năm 2011 là năm đầu tiên OCB triển khai kế hoạch chiến lược 5 năm đi đôi với việc tổ chức Khối chuyên trách cho Ngân hàng doanh nghiệp, trong đó có hai mảng sản phẩm dịch vụ cốt lõi: Tài trợ thương mạiQuản lý dòng tiền. Hợp đồng liên kết này đến rất đúng lúc, ngoài tạo điều kiện cho OCB hợp lực với BNP Paribas đặc biệt trong dịch vụ Quản lý dòng tiền tại Việt nam còn đồng thời đẩy mạnh các giải pháp trong lĩnh vực này cho khách hàng của OCB” – theo ông Trinh Văn Tuấn, Tổng Giám Đốc của OCB.

Tin OCB

Giới thiệu về BNP Paribas

BNP Paribas là một trong những ngân hàng mạnh nhất trên thế giới*.  Tập đoàn có mặt tại hơn 80 quốc gia với hơn 200.000 nhân viên, trong đó hơn 160.000 nhân viên tại Châu Âu. Tập đoàn giữ vị thế cao trong ba hoạt động chủ chốt: Ngân hàng Bán lẻ, Giải pháp Đầu tư, và Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư. Tại Châu Âu, Tập đoàn giữ thị phần chủ đạo tại bốn thị trường ( Bỉ, Pháp, Ý, và Luxembourg) và BNP Paribas Personal Finance đứng số 1 trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. BNP Paribas đang triển khai mô hình ngân hàng bán lẻ xuyên suốt trên toàn khu vực Châu Âu-Địa Trung Hải và tự hào vì đã thiết lập một hệ thống mạng lưới rộng lớn tại phía tây của Hoa Kỳ. Trong hoạt động Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư và Giải pháp Đầu tư, BNP Paribas nắm giữ những vị trí hàng đầu tại Châu Âu, hiện diện rộng khắp tại Châu Mỹ, cùng với nhiều mảng kinh doanh bền vững và tăng trưởng nhanh tại Châu Á.

* Được Standard & Poor's chấm điểm AA, một trong những đánh giá xếp hạng cao nhất trong ngành ngân hàng toàn cầu.
4661 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi minh
Website liên kết