Avatar's Linkhayer194

Ghi chép của Linkhayer194

Những 8x có nguy cơ “ế”

Từng tổn thương và khó tin tưởng tình yêu: Từng thất bạn trong tình cảm, vết lương khó lành khiến những cô gái này dần mất đi niềm tin vào đàn ông.

Họ lo sợ về tình yêu tiếp theo và không dám đối diện nếu một lần nữa đau khổ. Đến khi tuổi tác lớn dần, không còn tâm trí dành cho tình cảm, họ trở thành gái ế.

  
Quá bận rộn với công việc

 

Những cô gái này chỉ biết có công việc, không dành thời gian yêu đương tìm hiểu. Đến khi ai nấy đều có đôi có lứa, dù cũng mong muốn nhưng bản thân họ lại ngại phải hẹn hò. Ngoài ánh mắt ngưỡng mộ các đôi tình nhân khác, họ chẳng biết làm gì, dần trở thành gái ế muốn yêu nhưng khó yêu.

 

Coi nam giới là nô lệ

 

Được nuôi chiều từ nhỏ và bản thân có những thế mạnh nhất định, là cấp trên có quyền ra lệnh cho người khác, đến khi yêu họ cũng bị thói quen, khẩu khí này ảnh hưởng. Đàn ông có thể chấp nhận bị đối xử như thế. Nên không dại gì đâm đầu vào phụ nữ kiểu này.

 

Dễ dàng nổi nóng

 

Đàn ông không thể suốt ngày bị điều khiển, chỉ trích, họ khó chấp nhận tính khí và thái độ tiểu thư như vậy. Dù có tiền, có quyền, nhưng những cô gái tính khí nóng như lửa cũng sẽ sớm trở thành gái ế.

 

Kén chọn

 

Người phụ nữ này hy vọng tìm được đàn ông có tiền, có quyền, biết yêu thương chăm sóc cho mình cả cuộc đời, lại phải ưa nhìn đẹp trai. Nhưng đến khi tìm được người thích hợp, họ lại mong muốn ai đó tốt hơn nữa, bởi họ tin vào ưu thế vượt trội của bản thân. Chưa từng suy xét đến điều kiện của bản thân, sự kén chọn dần biến họ thành gái ế.

 

Mười phân vẹn mười

 

Dựa vào sắc đẹp trời ban và điều kiện sẵn có, những cô gái này được quyền lựa chọn, họ thường tự đặt mình vào những mối tình tay ba. Đàn ông trước phụ nữ đẹp thường chỉ dám ngắm từ xa chứ không dám mạo hiểm bởi họ sợ mình sẽ thất bại. Dần dần người đẹp vì tính trăng hoa mà trở thành gái ế.

 

Mọt sách

 

Tình vêu hai từ chưa từng xuất hiện trong tâm trí bởi với những cô gái này coi sách vở còn quan trọng hơn cả sự theo đuổi của nam giới. Dần dần, bằng cấp càng cao, tuổi tác càng lớn, họ càng tiến gần đến nguy cơ “hàng tồn”.

 

Thích chinh phục đàn ông

 

Họ thích thú với công cuộc chinh phục đàn ông vì mục đích trả thù. Họ chấp nhận cuộc sống trụy lạc. Với họ tình yêu như trò đùa, họ muốn thấy tình cảnh người đàn ông sau khi bị bỏ rơi. Đến khi đã luống tuổi họ vẫn chưa biết thế nào là tình yêu đích thực.


(sưu tầm)

 

4663 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết