Avatar's rambu

Ghi chép của rambu

Làm sao để nấu mì tôm trứng thật ngon :x

Xoáy: Thưa giáo sư có câu hỏi từ địa chỉ a bê cê x  i dép a còng gờ móc đọt com có hỏi "...... Em  là sinh viên năm cuối, em rất lo lắng về tương lai của mình vậy xin giáo sư cho biết làm sao nấu được bát mi trứng thật ngon trong tình trạng sinh viên hết tiền đi chợ."( đại loại thế, ui nói thật với các bạn là BU xúc động vãi lệ.)
Xoay: Ah thế này anh ạ, trước tiên ý mình phải chuẩn bị một cái nồi thật sạch, một bát tô nước đổ vào nồi bắc lên bếp, bật gas sau đó.... lên giường trùm chăn đi ngủ mơ một bát mì tinh thần ayayyyyyy.
Xoáy: Vâng cảm ơn giáo sư, chúc bạn ngon miệng và nhớ... dậy đánh răng sau khi ăn.Bonus:

Xoáy: Thêm một câu hỏi nữa cho giáo sư "Ngày nay nữ giới thường chủ động tán tỉnh nam giới, như vậy là theo các cụ là ai đời cọc đi tìm trâu, thê thưa giáo sư cọc nó có chân đâu mà đi tìm trâu, xin giáo sư giải thích giùm".
Xoay: Ơ thế này anh ạ, thực ra theo anh TANH ấy mà, anh nói mọi vật đều tuân theo thuyết tương đối cả, tức là tùy theo ta coi vật nào làm mốc thì vật còn lại sẽ di chuyển so với điểm mốc , ta không coi trọng đâu là trâu đâu là cọc cả, chỉ có điểm mốc và vật di chuyển thôi. Mà anh có hiểu thế nào là điểm mốc khôông?
Xoáy: Ơ hự tôi cũng chỉ hiểu theo thuyết tương đối thôi :D. Điểm mốc là điểm mà lâu ngày ta không phơi thì nó bị mốc :D
Xoay: uhhhh đấy chính vì cứ ngồi lì ra, nó mốc ra thì cọc mới phải tìm trâu.


Via Hỏi xoáy đáp xoay - Gặp nhau cuối tuần
4764 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết