Avatar's binhchon

Ghi chép của binhchon

Dấu hiệu để quý ông nhận biết "cậu nhỏ" bị cong vẹo

“Của quý” bị cong và vẹo có thể là do dị tật bẩm sinh, hoặc do bị tác động. Vẹo “của quý” ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh dục, gây căng thẳng tâm lý cho bệnh nhân. Vẹo “của quý” là một dạng rối loạn sinh dục ít gặp, nhưng lại dẫn đến hậu quả cong “của quý” trong quá trình cương cứng. Bệnh vẹo “dương vật” có tần suất khoảng 1% trong nam giới và có thể gặp ở bất kì độ tuổi nào.

Tại sao Adam bị vẹo “của quý”?

Ngoài yếu tố bẩm sinh, nguyên nhân chính xác khiến nam giới bị vẹo”của quý” chưa được xác định rõ ràng. Nhưng theo một số nhà nghiên cứu, dẫn đến tình trạng này có thể là do ba nguyên nhân sau:

- Chấn thương: “Của quý” bị tổn thương do dập, bẻ, vẹo bất thường trong khi cương hoặc khi “giao ban” có thể gây ra các vết rách trong mô. Các mạch máu nhỏ cũng có thể bị đứt gây ra xuất huyết nội mô. Nếu những vết đứt hoặc rách này không thể lành lại một cách bình thường thì sẽ hình thành những mảng dày, cứng bên dưới da “của quý” hoặc lắng đọng canxi ở những mảng này, khiến “của quý” không còn có tư thế tự nhiên được nữa...

Xem chi tiết
4783 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi annt , Linkhayer194
Website liên kết