Avatar's ocbbank

Ghi chép của ocbbank

OCB Khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.Hồ Chí Minh

Hôm nay, Ngân hàng Phương Đông (OCB) chính thức khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.HCM tại số 172 Ký Con, Quận 1, Tp.HCM. Vị trí trung tâm này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng:


alt

Toàn cảnh lễ cắt băng khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.HCM


OCB – Sở giao dịch TP. Hồ Chí Minh là đơn vị có quy mô lớn nhất và cũng là một trong những đơn vị kinh doanh dẫn đầu trong toàn hệ thống OCB, kết quả kinh doanh tính đến đầu tháng 11/2010, Sở giao dịch đạt lợi nhuận 74 tỷ đồng, huy động vốn đạt 2.700 tỷ đồng và dư nợ cho vay đạt 3.000 tỷ đồng. Sở giao dịch Tp.HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng: Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức, cá nhân; Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá; Kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc và thanh toán quốc tế; Huy động các loại vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác.


alt

Ông Trịnh Văn Tuấn – Tổng giám đốc OCB phát biểu tại buổi lễ khai trương trụ sở mới


Sở giao dịch Tp.HCM khai trương trụ sở mới ngay trong thời điểm OCB đang triển khai nhiều chương trình lớn như: chương trình khuyến mãi “OCB – ngôi nhà hạnh phúcvới tổng giá trị giải thưởng trên 7,5 tỷ đồng và giải đặc biệt là 1 căn hộ cao cấp trị giá 1,1 tỷ đồng, “Ô tô trong tầm tay” – khách hàng được giảm lãi suất 0,5%/năm khi tham gia chương trình trước ngày 01/01/2011, phát hành thẻ ATM miễn phí và nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn khác.


Sự kiện Sở giao dịch Tp.HCM chuyển về địa chỉ mới đánh dấu một bước phát triển trong chiến lược phát triển mạng lưới, hiện đại hóa cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Ngay trong nửa đầu tháng 11/2010, OCB đã liên tiếp tổ chức các sự kiện khánh thành trụ sở Chi nhánh Trung Việt và khai trương ba phòng giao dịch: PGD Đống Đa – Đà Nẵng, PGD Bình Tân – Quận Bình Tân và PGD Tôn Đản - Quận 4, Tp.HCM. Hiện nay chỉ tính riêng tại Tp.HCM, OCB đã có 37 điểm giao dịch trong tổng số 79 điểm giao dịch trên cả nước; theo kế hoạch, mạng lưới của OCB sẽ phủ kín tất cả các quận huyện khu vực Tp.HCM và đạt 200 điểm giao dịch vào năm 2015.


Album ảnh buổi lễ:Khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.Hồ Chí Minh


Tin OCB

4852 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết