17 Bình luận
 • VTV

  Nguy hiểm thật các bác ạ, em cũng quan tâm vụ này, con gái em cũng mới có 9 tuổi thôi mà vừa rồi phát hiện ra ngồi đọc online cái đó luôn, chưa biết xử lý thế nào

  • Jennyhp

   @VTV Em hồi nhỏ đọc đủ các thể loại, từ ma, giết người, lãng mạn, kiếm hiệp, sex… Em thấy đọc càng đa dạng càng tốt, sau miễn nhiễm. Quan trọng nữa là bác dạy cho nó cảm nhận được thế nào là cái đẹp

  • vcd2403

   @VTV con tôi lớp 2 rồi, đọc đủ thứ, nhưng tôi cho đọc nhiều nhất là truyện NNA! Khyến khích nó đọc trc hết là kính vạn hoa, còn mấy tập như nữ sinh, buổi chiều window thì bảo nó là chưa tới tuổi! Nó thích nó vẫn đọc, tôi kệ!

   Còn theo cá nhân tôi, cách để con trẻ ko đụng vào thứ gì đó thì hãy làm cho nó thấy rằng đó là điều ghê tởm, gớm ghiếc, đại loại như làm cho suy nghĩ của nó về 1 vấn đề nào đó cũng giống suy nghĩ của mình! Chứ cấm là thua á! Ko cấm đc bất kỳ thứ gì cả! Cấm trc mặt nó làm sau lưng!

  • SuperSliver

   @VTV bác lạc hậu rồi, truyện đam mỹ là xu thế, là trend của bọn trẻ giờ, giống như đàn ông xem les porn được vậy thôi, đấy là bản năng giới mà trước đây không được thể hiện ra thôi.

  • vcuong

   @vcd2403

   vcd2403 bình luận -

   Còn theo cá nhân tôi, cách để con trẻ ko đụng vào thứ gì đó thì hãy làm cho nó thấy rằng đó là điều ghê tởm, gớm ghiếc, đại loại như làm cho suy nghĩ của nó về 1 vấn đề nào đó cũng giống suy nghĩ của mình!

   Theo em bác hơi lệch lạc trong suy nghĩ rồi. Sau cháu nó dễ phán xét, trở thành người cực đoan khi đánh giá vấn đề mà nó không thích.

  • vcd2403

   @vcuong ừ, có lẽ vậy! Quan điểm của mình là mọi thứ trên đời đều có 2 mặt! Và cái mà chúng ta cần nhìn đó là mặt nào nhiều hơn để lựa chọn!

 • cocoxinhxan

  Con mình trai 12t cũng đọc truyện tranh online trên cái kindle.

 • taihai

  Truyện đam mỹ là cái gì vậy các thím

 • undying

  Giờ có gần cả trăm site truyện tranh ấy, truyện 18+, 21+ đa số nên mấy bác là phụ huynh phải cẩn thận nhé, có nhiều extension trên chrome dịch truyện trực tiếp từ tiếng Nhật và tiếng Tàu, Hàn, app thì có nhiều app dạng crawler trực tiếp site truyện, bóc tách nội dung ra nên rất là tiện, chỉ cần 1 app là xem cả trăm site truyện.

 • coderth

  haizz, may giờ được đi học ở lớp rồi chứ học online ôm cái máy tính hoặc ipad cả ngày hỏng hết đám trẻ con.

 • gemini255

  Tầm 12 tuổi thì h bọn nó tò mò giới tính, xem sex các kiểu hết chứ đâu phải chỉ mỗi mấy đứa con trai xem đâu. Tầm tuổi đấy đồng hành giáo dục giới tính cho con chứ cấm đoán không ăn thua rồi. Nó lén xem chạy theo sao kịp.

  Hướng nó xem các bộ nhẹ nhàng, trong sáng ít cảnh gợi dục chứ cái tuổi này càng cấm nó càng lén.

  Nên an ủi là mấy nhóc xem đam ít ra nó còn bớt nguy cơ đè nhau ra chịch không an toàn sớm hơn mấy bé lậm ngôn tình.

  (ah em nói gái thôi nhé, bác nào có con trai mà phát hiện xem đam thì chuẩn bị tâm lý tư tưởng sớm về giới tính con, cũng đồng hành cùng con chứ cái đó nếu thật thì cũng không thay đổi được đâu)

  Gái xem đam toàn gái thẳng thôi, từ 20 năm trước ở lớp phổ thông của em đã có mấy bà xem rồi nhưng hồi đó là xem truyện của Nhật, không gọi là đam và giờ thì vẫn chồng con đuề huề.

 • huongtruong

  Nên dành thời gian nói chuyện giới tính cho con

 • captain_tuan

  Đâu mỗi trẻ con, đến vợ em còn nghiện đam mỹ nặng đây, thể loại này chủ yếu của Thái Lan với Trung Quốc. Nói chung không biết các bác tiến bộ thế nào nhưng em thấy dị ứng với thể loại này, thấy mấy lần vợ xem phim Thái đam mỹ thấy tởm vcđ :v

 • taititan

  con gái xem thể loại này thì tui nghĩ cũng ko đáng sợ lắm, có khi xem chỉ vì cảm giác thích thú vậy thôi, ko quá ảnh hưởng đến cảm xúc sau này

Website liên kết