7 Bình luận
 • cuonghaleys

  Muốn nói sao thì nói Nga vẫn nhận được sự ủng hộ cuảgaanf 3/4 dân số toàn cầu và ngay tại Châu Âu hay thậm chí ngay tại Ucraina họ cũng nhận được sự ủng không ít của người dân

  • tradade

   @GialanG đúng vậy bác, nhiều người phản đối hành động của Nga, nhg người ta cg chửi bộ mặt đạo đức giả của phương Tây, nói chung sau đợt rồi cấm như mấy đứa thần kinh các giá trị do phương Tây đề ra sứt mẻ nhiều bởi chính họ.

 • chipping

  Hồi Olympic 1980 ở Mosscow, hơn 60 nước tay chay để phản đối Liên Xô xâm lược Afganistan (1979).

  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
 • warandmagic

  Cấm vận động viên khuyết tật là tôi đã thấy bộ mặt bẩn thỉu, đạo đức giả của đám chư hầu mỹ rồi. Xong thấy cấm cả cây, cả chó mèo thì đúng là ko còn thuốc chữa, mất kiểm soát lý trí rồi.

  Nghe tin Nhật Bản áp đặt lệnh trừng phạt lên mình, thân vương Chechnya Kadyrov viết lên trang Telegram cá nhân như sau:


  "Nước Nhật áp lệnh trừng phạt lên nhiều cá nhân người Nga, trong đó có tôi.

  Tôi giờ đã bắt đầu hiểu những chính sách lòe loẹt của Mỹ và đám đệ châu Âu, vốn đang áp đặt trừng phạt và đóng băng những tài khoản ngân hàng không tồn tại của tôi. Nhưng Nhật Bản? Một đất nước có hàng thế kỷ truyền thống trọng đạo lý và tinh thần "võ sĩ đạo" cao quý, rất đặc biệt so với phần còn lại của thế giới, bất ngờ lại khuất phục trước áp lực của đám châu Âu. Tôi tự hỏi vì sao những người tưởng là thông minh này lại đột ngột đóng băng các tài sản mà tôi không hề có ở Nhật.

  Từ bây giờ, giới lãnh đạo Nhật Bản sẽ bị cấm đặt chân lên đất Chechnya, trừ hai địa điểm - hai bệnh viện tâm thần ở Bragun và Samashki. Tôi không tàn nhẫn đến mức từ chối chữa trị cho họ

  Chửi thâm thật ,hậu quả của việc xem phim anh hùng mỹ quá 180 phút

 • nf

  Respect khí tiết của bác.

  Tới Paralympics mà cũng cấm VĐV khuyết tật Nga thì ... thối thôi rồi.

Website liên kết