7 Bình luận
 • Dune2000

  1 tiếng thì hình như hơi quá đà.

  Mình đọc thấy cảnh báo khoảng 24 - 48 tiếng, mà đó là khoảng thời gian tiến vào thôi.

  Quân Nga hiện vẫn ở đâu đó cách Kiev 20 - 30km

  Về cơ bản thì cá nhân cho rằng nhanh nhất là CN end game (Tổng thống bị bắt, Nga chiếm hết các toà nhà chính phủ quan trọng.)

 • TanNg

  Fakenews

 • Mtvh

  Còn sớm quá, tổng thống Zelensky và bộ trưởng quốc phòng vưà post video đưang trên đường phố. Trong khi đó, Nga bât đầu hạn chế truy cập FB.

 • mangnhakinhisraelvn

  nhanh thé, chưa kịp chuẩn bị càng

 • nambun

  Em không mong muốn cuộc chiến này xảy ra và hiện tại thì mong muốn nó kết thúc nhanh. Kéo dài thì chỉ có Mỹ/Anh được lợi, còn cả EU và TG bị ảnh hưởng, trong đó xăng dầu không biết khi nào giảm.


  Nga bị sa lầy thì vấn đề là kĩ thuật vũ khí quân sự có vấn đề. Có lẽ khi đó mọi lý thuyết quân sự 4.0 phải xem xét lại.


  bác nào cho em xin group để hóng tin với, muốn Nga kết thúc nhanh để đưa bàn cờ thế giới vào vòng đàm phán, chứ càng kéo dài, càng sa lầy và mọi thứ đều có thể diễn ra, từ ww3 đến hạt nhân hoá. Khi mà TT Nga dính đòn đau thì sẽ là all-in, chứ với mọi thứ quyền lực tuyệt đối hiện giờ đang có trong tay him, mọi thứ đều có khả năng. Một điều mà mọi ng trên TG đều không muốn.

 • cuonghaleys

  " Newsweek rằng họ hy vọng thủ đô Kyiv của Ukraine sẽ rơi vào tay các lực lượng Nga sắp tới trong vòng vài ngày tới và sự phản kháng của nước này sẽ sớm bị vô hiệu hóa sau đó"

  Đén giờ này thì có vẻ như các quán chức của Mỹ cũng mong Ucraina sớm đầu hàng

  Nhục. Quá nhục cho Zelensky

Website liên kết